Ứng dụng khai phá dữ liệu xây dựng hệ thống trợ giúp phòng, chống và giảm nhẹ rủi ro thiên tai tại trường học - Lê Văn Trung; Lê Văn Sơn PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Giới thiệu một cách tổng quát về quá trình khám phá tri thức nói chung và khám phá dữ liệu nói riêng. Các phương pháp, lĩnh vực và các hướng tiếp cận trong khai phá dữ liệu. Tìm hiểu phân cụm dữ liệu, luật kết hợp, thuật toán K_means và thuật toán Apriori. Ứng dụng khai phá dữ liệu xây dựng hệ thống trợ giúp phòng, chống và giảm nhẹ rủi ro thiên tai tại trường học
Luận văn thạc sĩ . Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Khai phá dữ liệu -- Luận văn tốt nghiệp -- Phòng chống thiên tai -- Tin học ứng dụng; Hệ thống thông tin; Cơ sở dữ liệu; Hệ thống phòng chống thiên tai