Xây dựng hệ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tại Viễn Thông A tỉnh Gia Lai - Trần Nam Giang; Nguyễn Thanh Bình PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Ứng dụng lý thuyết của hệ chuyên gia vào việc xây dựng hệ thống hỗ trợ tư vấn khách hàng. Xây dựng cơ sở tri thức cho hệ thống tư vấn khách hàng tại Viễn Thông A – Gia Lai. Xây dựng cơ sở dữ liệu thành các luật và sự kiện, tạo thành kho dữ liệu có khả năng cập nhật và truy xuất thông minh tư vấn khách hàng và xây dựng hệ thống có giao diện người dùng thân thiện, cho phép cập nhật dữ liệu thƣờng xuyên để làm giàu kho dữ liệu.
Luận văn thạc sĩ . Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Hệ thống đa phương tiện -- Luận văn tốt nghiệp -- Hệ thống hỗ trợ tư vấn khách hàng -- Gia Lai; Hệ thống thông tin; Cơ sở dữ liệu; Hệ thống tư vấn khách hàng