Ứng dụng GIS trong quy hoạch trạm BTS VNPT Đà Nẵng - Lê Hồ Chí Quốc (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GIS nâng cao hiệu quả quản lý về hạ tầng viễn thông, trong đó chú trọng quản lý việc phát triển, giám sát hạ tầng viễn thông và việc quản lý khoảng cách giữa các trạm BTS, quản lý dùng chung trạm BTS tại thành phố..