Xây dựng hệ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Trần Cao Vân - Đinh Thế Vũ; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Ứng dụng hệ chuyên gia và lĩnh vực công nghệ tri thức xây dựng hệ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp nhằm phần nào hỗ trợ công tác tư vấn hướng nghiệp, đồng thời giúp các người học tự định hướng chính xác hơn về nghề nghiệp phù hợp với mình. Giúp cho học sinh có định hướng đúng khi chọn nghề dựa trên cơ sở hiểu biết khoa học về nghề nghiệp, về năng lực, sở trường của bản thân, hoàn cảnh gia đình, những yêu cầu của nghề đối với người lao động, triển vọng phát triển của nghề ở địa phương và nhu cầu nhân lực xã hội..
Luận văn thạc sĩ . Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Hệ chuyên gia -- Luận văn tốt nghiệp -- Hệ thống tư vấn -- Tin học ứng dụng; Hệ thống thông tin; Chuyên gia tư vấn; Hướng nghiệp