Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin trên nền GIS phục vụ quy hoạch cây công nghiệp tỉnh Gia Lai - Nguyễn Công Hiệp (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Tìm hiểu công nghệ WebGIS và ứng dụng xây dựng hệ thống thông tin bản đồ về cây công nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, từ đó có những giải pháp quản lý quy hoạch các loại cây công nghiệp..