Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin trên nền GIS phục vụ quy hoạch cây công nghiệp tỉnh Gia Lai - Nguyễn Công Hiệp; Võ Trung Hùng PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Tìm hiểu công nghệ WebGIS và ứng dụng xây dựng hệ thống thông tin bản đồ về cây công nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, từ đó có những giải pháp quản lý quy hoạch các loại cây công nghiệp..
Luận văn thạc sĩ . Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Web GIS -- Luận văn tốt nghiệp -- Hệ thống thông tin -- Gia Lai; Hệ thống thông tin; Web GIS; Quy hoạch cây công nghiệp