Xây dựng hệ thống hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Quảng Nam - Trần Văn Chương; Võ Trung Hùng PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu và xây dựng hệ chuyên gia ứng dụng trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp học sinh trung học phổ thông.
Luận văn thạc sĩ . Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Hệ thống đa phương tiện -- Luận văn tốt nghiệp -- Hệ thống hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp -- Quảng Nam; Hệ thống thông tin; Hệ thống hỗ trợ; Tư vấn hướng nghiệp