Ứng dụng khai phá dữ liệu để xây dựng hệ thống trợ giúp đánh giá rủi ro trong bảo hiểm xe cơ giới - Phan Trọng Hải; Nguyễn Trần Quốc Vinh TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu các thuật toán liên quan đến cây quyết định. Phân tích, so sánh, đánh giá và triển khai áp dụng thuật toán C4.5 và Random Forest. Trên cơ sở phân tích thực trạng và đề ra giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin. Hướng đến là xây dựng hệ thống trợ giúp đánh giá rủi ro xe cơ giới, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về mặt chuyên môn trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới.
Luận văn thạc sĩ . Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Khai phá dữ liệu -- Luận văn tốt nghiệp -- Tin học ứng dụng -- Hệ thống trợ giúp; Hệ thống thông tin; Đánh giá rủi ro; Xe cơ giới; Khai phá dữ liệu; Bảo hiểm