Nghiên cứu ứng dụng logic mờ để xây dựng hệ thống hỗ trợ công tác quản lý thi đua ở trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi - Tô Hồng Truyền (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đề tài tập trung nghiên cứu ứng dụng logic mờ để xây dựng hệ thống hỗ trợ công tác quản lý thi đua ở trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi, nhằm đưa ra phương án để cải cách thủ tục hành chính trong công tác quản lý thi đua một cách khoa học và tối ưu nhất.