Nghiên cứu ứng dụng logic mờ để xây dựng hệ thống hỗ trợ công tác quản lý thi đua ở trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi - Tô Hồng Truyền; Nguyễn Trần Quốc Vinh TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đề tài tập trung nghiên cứu ứng dụng logic mờ để xây dựng hệ thống hỗ trợ công tác quản lý thi đua ở trường THPT Chu Văn An tỉnh Quảng Ngãi, nhằm đưa ra phương án để cải cách thủ tục hành chính trong công tác quản lý thi đua một cách khoa học và tối ưu nhất.
Luận văn thạc sĩ . Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Logic mờ -- Luận văn tốt nghiệp -- Hệ thống hỗ trợ -- Quảng Ngãi; Thuật toán (tin học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hệ thống thông tin; Logic mờ; Quản lí thi đua; Phần mềm quản lý