Xây dựng hệ thống quản lý thông tin trượt lở đất tại tỉnh Quảng Ngãi trên nền GIS - Nguyễn Đức Toàn (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Cơ sở dữ liệu về trượt lở đất tại tỉnh Quảng Ngãi. Xây dựng hệ thống WebGis về dữ liệu thiệt hại để các cá nhân, cơ quan có thể tìm kiếm và truy xuất thống kê dữ liệu trượt lở đất. Nâng cao nhận thức về phòng chống trượt lở đất cho người dân theo từng vùng miền.