Ứng dụng giải pháp ERP để xây dựng hệ thống thông tin quản lý chuỗi cung ứng tại doanh nghiệp thu mua cà phê tỉnh Gia La - Nguyễn Tấn Lộc (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Phân tích, đánh giá và đưa ra bộ khung giải pháp hoạch định nguồn lực (ERP- Enterprise Resource Planning) tổng thể và tối ưu nhất cho doanh nghiệp thu mua cà phê tại Gia Lai. Thực nghiệm các giải pháp ERP cho doanh nghiệp trên Odoo.