Nghiên cứu nâng cao hiệu năng trong hệ thống nhận dạng biển số xe - Lê Vũ Phong (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Phân tích đặc điểm của bài toán xử lý ảnh để từ đó đề ra các giải pháp hợp lý trong việc xây dựng và triển khai hệ thống. Tìm hiểu và ứng dụng xử lý ảnh trong thực tế với các thư viện hỗ trợ. Phân tích và đánh giá kết quả đạt được khi thực hiện hệ thống đối với các bộ dữ liệu thử đơn giản. Phân tích và đánh giá kết quả đạt được khi ảnh có nhiều đối tượng nhiễu, nhiều vùng ký tự.