Xây dựng hệ thống sinh đề thi trắc nghiệm tự động - Lê Trung Thành (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu ứng dụng phương học máy, xây dựng cơ sở dữ liệu câu hỏi trắc nghiệm, từ đó xây dựng ứng dụng hỗ trợ thống kê kết quả bài làm của học sinh từ đó sinh ra đề thi đề xuất phù hợp với quy định của giáo viên và phù hợp với năng lực của học sinh.