Xây dựng hệ thống sinh đề thi trắc nghiệm tự động - Lê Trung Thành; Huỳnh Công Pháp PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu ứng dụng phương học máy, xây dựng cơ sở dữ liệu câu hỏi trắc nghiệm, từ đó xây dựng ứng dụng hỗ trợ thống kê kết quả bài làm của học sinh từ đó sinh ra đề thi đề xuất phù hợp với quy định của giáo viên và phù hợp với năng lực của học sinh.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Tin học ứng dụng -- Luận văn tốt nghiệp -- Thi trắc nghiệm bằng máy; Phần mềm đề thi -- Luận văn tốt nghiệp -- Thi trắc nghiệm; Đề thi trắc nghiệm; Tự động; Hệ thống thông tin