Ứng dụng công nghệ Node.js và React.js để tối ưu hệ thống quản lý điểm tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải II - Lê Thanh Tùng (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Ứng dụng công nghệ mới nhằm mục đích tối ưu hệ thống quản lý điểm; Đề xuất giải pháp góp phần tối ưu hiệu năng của hệ thống quản lý điểm, giải quyết tình trạng sai sót trong việc nhập liệu thủ công, giảm thiểu đáng kể thời gian nhập liệu, xử lý dữ liệu; Xây dựng cơ sở khoa học trong vấn đề cải thiện hiệu năng và xử lý dữ liệu của các hệ thống cũ.