Nghiên cứu cây quyết định và ứng dụng để phân loại khách hàng vay vốn tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Kon Tum - Phạm Đình Bốn (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu các thuật toán xây dựng cây quyết định ID3. Áp dụng mô hình cây quyết định (ID3: Decision Tree) vào việc phân loại khách hàng vay vốn tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Kon Tum.