Nghiên cứu cây quyết định và ứng dụng để phân loại khách hàng vay vốn tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Kon Tum - Phạm Đình Bốn; Phạm Anh Phương TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu các thuật toán xây dựng cây quyết định ID3. Áp dụng mô hình cây quyết định (ID3: Decision Tree) vào việc phân loại khách hàng vay vốn tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ . Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Thuật toán (Tin học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Tin học ứng dụng; Khách hàng vay vốn; Ngân hàng Vietinbank; Hệ thống thông tin; Cây quyết định