Test your English idioms - Watcyn-Jones, Peter (Penguin English, 1990)
750 thành ngữ tiếng Anh thông dụng và các bài tập đa dạng, có minh hoạ để sử dụng thành ngữ phong phú và hiệu quả trong tiếng Anh