Test your English idioms - Watcyn-Jones, Peter; Đặng Tuấn Anh; Thomsom, Ross (London Penguin English, 1990)
750 thành ngữ tiếng Anh thông dụng và các bài tập đa dạng, có minh hoạ để sử dụng thành ngữ phong phú và hiệu quả trong tiếng Anh
Keywords: English language -- For foreigners -- Idioms; Tiếng Anh -- Người Việt Nam -- Sách giáo khoa cho người nước ngoài; Tiếng Anh -- Thành ngữ -- Sách giáo khoa; Ngôn ngữ; Thành ngữ; Tiếng Anh