Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Sĩ Điền; Nguyễn Thị Hoàng Anh TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh của các trường THCS trên địa bàn huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục đạo đức -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục; Giáo dục trung học; Giáo dục đạo đức