Phát triển đội ngũ giáo viên Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ Quốc Phòng đáp ứng tiêu chí Trường nghề chất lượng cao - Võ Huy Sơn (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn, đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên dạy nghề tại Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ Quốc phòng đáp ứng tiêu chí Trường nghề chất lượng cao nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực hiện nay..