Biện pháp quản lý hoạt động tự kiểm định chất lượng dạy nghề của Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi - Phan Phú Quý (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, thực trạng và khảo sát thực tiễn quản lý hoạt động tự kiểm định chất lượng dạy nghề của Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi, đề tài xác lập các biện pháp quản lý hoạt động tự kiểm định nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.