Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên các trường mầm non ngoài công lập tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Lâm Trúc (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên các trường mầm non ngoài công lập tại quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng đáp ứng yêu cầu về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo..