Quản lý hoạt động dạy học theo mô hình VNEN tại các trường tiểu học huyện Hoà Vang thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thúy Vy (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học theo mô hình VNEN có hiệu quả, phù hợp với đặc điểm tình hình của các trường Tiểu học huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.