Quản lý hoạt động dạy học môn toán theo hướng hình thành năng lực cho học sinh ở các trường THCS huyện Ea Kar tỉnh Đăk Lăk - Lại Cao Đằng; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn dạy học môn toán ở các trường THCS, đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Toán theo hướng hình thành năng lực học sinh ở các trường THCS huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Toán học -- Đăk Lăk; Quản lý giáo dục; Năng lực; Môn toán; Giáo dục trung học