Biện pháp quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường THCS tại huyện Eakar, tỉnh ĐắkLắk - Nguyễn Anh Tuấn (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục tại các trường THCS huyện Eakar, tỉnh ĐắkLắk, đề xuất những biện pháp quản lý đối với hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục của các trường THCS trên địa bàn, đảm bảo thực hiện hoạt động tự đánh giá đúng tiến độ và chất lượng báo cáo tự đánh giá theo qui định.