Quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường trung học phổ thông tỉnh Attapư nước cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - Chaleunsouk Seng (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường THPT, đề xuất biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường THPT tỉnh Attapư nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay..