Quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường trung học phổ thông tỉnh Attapư nước cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - Chaleunsouk Seng; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường THPT, đề xuất biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường THPT tỉnh Attapư nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay..
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên -- Lào; Quản lý giáo dục; Bồi dưỡng giáo viên; Giáo dục trung học