Pascal for students - Hoàng Văn Đặng (Tp.HCM Nxb. Trẻ, 1996)
Giới thiệu các lệnh cơ bản về chương trình turbo pascal và các thí dụ minh hoạ về lập trình. Phân tích các hàm lệnh, cách lập một số chương trình về biểu mẫu, đồ thị và phần giao tiếp với các chương trình khác. Một số bài tập và câu hỏi giúp nâng cao kiến thức và tự lập chương trình theo sở thích
Keywords: Pascal (Ngôn ngữ lập trình mấy điện toán); Pascal; Lập trình; Phần mềm máy vi tính; Tin học; Turbo pascal