Quản lý xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia tại quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Mai Thị Mỹ Linh; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và đánh giá thực trạng QL xây dựng trường MN ĐCQG tại quận Cẩm Lệ TP. Đà Nẵng, trên cở sở đó đề xuất biện pháp QL xây dựng trường MN tại quận Cẩm Lệ TP. Đà Nẵng ĐCQG phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, góp phần nâng cao chất lượng GD toàn diện cho trẻ.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục Mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Trường chuẩn quốc gia -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Trường chuẩn quốc gia; Giáo dục mầm non