Quản lý giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại trường mầm non công lập quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Quốc Thư Trâm; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn vấn đề nghiên cứu, tác giả đề xuất một số biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật tại các trường mầm non công lập quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, đáp ứng yêu cầu về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo trong giai đoạn hiện nay..
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Trẻ khuyết tật -- Giáo dục hòa nhập -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Giáo dục hòa nhập; Giáo dục mầm non; Trẻ khuyết tật