Quản lý hoạt động các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng - Trương Thị Thanh Vân (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng công tác QL hoạt động nhóm trẻ, lớp mẫu giáo ĐLTT trên địa bàn quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng đề xuất các biện pháp QL hoạt động nhóm trẻ, lớp mẫu giáo ĐLTT trên địa bàn quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng nhằm nâng cao chất lượng CSGD trẻ góp phần phát triển toàn diện cho trẻ và phát triển GDMN trên địa bàn quận và toàn thành phố...