Biện pháp quản lý công tác sinh viên tại Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Trần Sơn (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là đề xuất các biện pháp quản lý CTSV của Trường Cao đẳng LT-TP nhằm nâng cao chất lượng quản lý CTSV trong NT, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục trong giai đoạn hiện nay.