Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại - Bộ Công Thương trong giai đoạn hiện nay - Phan Thị Hoàng Lê (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và phân tích thực trạng quản lý hoạt động NCKH của GV Trường Cao đẳng Thương mại đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động NCKH của GV Trường Cao đẳng Thương mại trong giai đoạn hiện nay.