Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại - Bộ Công Thương trong giai đoạn hiện nay - Phan Thị Hoàng Lê; Nguyễn Sỹ Thư PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và phân tích thực trạng quản lý hoạt động NCKH của GV Trường Cao đẳng Thương mại đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động NCKH của GV Trường Cao đẳng Thương mại trong giai đoạn hiện nay.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giảng viên -- Nghiên cứu khoa học; Quản lý giáo dục; Nghiên cứu khoa học; Giáo dục cao đẳng