Quản lý chất lượng dạy học môn tin học đại cương tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN - Văn Vũ Ngọc Hân (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, đánh giá thực trạng chất lượng dạy học môn Tin học đại cương và công tác quản lý chất lượng dạy học môn Tin học đại cương tại Trường Cao đẳng Công ghệ Thông tin – ĐHĐN, đề xuất các biện pháp quản lý chất lượng dạy học môn THĐC nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.