Quản lý hoạt động dạy học môn ngữ văn theo định hướng hình thành năng lực cho học sinh các trường THPT tỉnh Quảng Nam - Lê Văn Ca (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở phân tích lý luận và tìm hiểu thực trạng việc quản lý hoạt động dạy học môn Ngữ văn các trường THPT tỉnh Quảng Nam, đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Ngữ văn theo định hướng hình thành năng lực cho học sinh các trường THPT tỉnh Quảng Nam đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông trong giai đoạn hiện nay.