Quản lý hoạt động dạy học môn ngữ văn theo định hướng hình thành năng lực cho học sinh các trường THPT tỉnh Quảng Nam - Lê Văn Ca; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở phân tích lý luận và tìm hiểu thực trạng việc quản lý hoạt động dạy học môn Ngữ văn các trường THPT tỉnh Quảng Nam, đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Ngữ văn theo định hướng hình thành năng lực cho học sinh các trường THPT tỉnh Quảng Nam đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông trong giai đoạn hiện nay.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Ngữ văn -- Quảng Nam; Quản lý giáo dục; Ngữ văn; Giáo dục trung học; Hình thành năng lực cho học sinh