Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Lào và văn học Lào các trường Trung học phổ thông huyện Xaysettha tỉnh Ăttapư nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - Sandamardmonty Vengmany; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng công tác quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Lào và văn học Lào các trường trung học phổ thông huyện Xaysettha, đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Lào và văn học Lào, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Lào và văn học Lào của trường trung học phổ thông huyện Xaysettha tỉnh Ăttapư Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào..
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Tiếng Lào -- Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Văn học Lào -- Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; Quản lý giáo dục; Tiếng Lào; Giáo dục trung học; Văn học Lào