Bài tập luyện nghe tiếng Anh Tasks for listening development - Rost, Michael; Uruno, Munetsugu; Lê Huy Lâm (Tp.HCM Nxb. Tp.HCM, 1997)
Huấn luyện, nêu các tình huống luyện nghe tiếng Anh hay bắt gặp trong cuộc sống giao tiếp
Keywords: English language -- Listening; Kĩ năng nghe; Tiếng Anh