Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh học yếu ở các trường THCS huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam - Doãn Bá Nguyên (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và đánh giá thực trạng về công tác bồi dưỡng học sinh học yếu nhằm đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh học yếu ở trường THCS góp phần nâng cao chất lượng giáo dục THCS huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.