Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi - Tăng Ngọc Thiên (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Từ kết quả nghiên cứu lí luận, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn, luận văn đề xuất những biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại các trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi hiện nay..