Quản lý công tác bồi dưỡng năng lực dạy học cho đội ngũ giáo viên trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay - Hồ Thị Thảo Nguyên; Phan Minh Tiến PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, khảo sát, đánh giá thực trạng về năng lực giảng dạy của đội ngũ GV đối với yêu cầu đổi mới chương trình dạy học hiện nay và công tác quản lý việc bồi dưỡng NLDH cho ĐNGV ở các trường THPT thành phố Đà Nẵng, đề xuất các biện pháp QL nhằm nâng cao NLDH cho ĐNGV, đáp ứng yêu cầu đổi mới GD THPT trong giai đoạn hiện nay.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Giáo dục trung học; Đổi mới giáo dục; Năng lực dạy học