Quản lý công tác đánh giá giáo viên mầm non huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi theo chuẩn nghề nghiệp - Huỳnh Thị Duyên (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn, đề xuất một số giải pháp có cơ sở khoa học, có tính khả thi để nâng cao hiệu quả công tác đánh giá, xếp loại giáo viên mầm non huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi theo chuẩn nghề nghiệp. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non; nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ .