Quản lý bồi dưỡng giáo viên trường trung học cơ sở huyện Samăckhixay tỉnh Attapư nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Louangaphay Manhlone; Trần Xuân Bách PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng quản lý bồi dưỡng giáo viên, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo viên THCS ở huyện Samăckhixay, tỉnh Attapư, Lào .
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên -- Attapư (Lào); Quản lý giáo dục; Giáo dục trung học; Bồi dưỡng giáo viên