Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Lê Đình Sơn; Trần Xuân Bách PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận, khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất cấp THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để đề xuất các giải pháp góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng quản lí phát triển đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất đáp ứng nguồn nhân lực của ngành GD&ĐT thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Giáo dục trung học; Giáo viên giáo dục thể chất