Biện pháp quản lý hoạt động dạy nghề ở trường trung cấp nghề thanh niên dân tộc - miền núi Quảng Nam - Huỳnh Công Hải; Nguyễn Quang Giao PGS.TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hạt động dạy nghề ở trường TCN và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hạt động dạy nghề ở Trường TCN Thanh niên Dân tộc - Miền núi Quảng Nam; qua đó, đề xuất các biện pháp quản lý hạt động dạy nghề nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hạt động dạy nghề, góp phần nâng cao chất lượng DN của nhà trường.
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục nghề -- Luận văn tốt nghiệp -- Thanh niên dân tộc miền núi -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục; Giáo dục dạy nghề; Thanh niên dân tộc miền núi