Biện pháp quản lý chất lượng dạy học ở các trường tiểu học huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Trường Quyền (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý chất lượng dạy học, đề xuất các biện pháp quản lý chất lượng dạy học nhằm góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng dạy học ở các Trường Tiểu học huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.