Biện pháp quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn các trường THCS trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi - Nguyễn Phùng Xuân Thu (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng của vấn đề nghiên cứu, luận văn đề xuất các biện pháp quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy học tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.